Thước đo khoảng cách bằng siêu âm kiêm nivo CP3010
ĐC: Tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội | Mở Cửa 8h - 21h

Thước đo khoảng cách bằng siêu âm kiêm nivo CP3010


Đây là một thiết bị đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sóng siêu âm ultra sonic. Nguyên lý của thước như sau: thước phát sóng siêu âm ultra sonic đến vật cản và dựa trên thời gian phản hồi lại của sóng siêu âm để tính toán khoảng cách.

Giá cũ : 370.000 đ
Giá bán: 329.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Thước đo khoảng cách bằng siêu âm kiêm nivo là một thiết bị đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sóng siêu âm ultra sonic.

Nguyên lý của thước như sau: thước phát sóng siêu âm ultra sonic đến vật cản và dựa trên thời gian phản hồi lại của sóng siêu âm để tính toán khoảng cách.

Thước sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn dễ dàng đo kích thước của 1 căn phòng chứa đầy đồ đạc mà không mất công di chuyển đổ, đo khoảng cách từ sàn tới trần nhà dễ dàng…

Số liệu đo được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng. Ngoài ra, thước đo còn là một nhiệt kế tiện lợi, bạn có thể biết nhiệt độ thực tế ngay trên màn hình LCD.

CP1CP3

CP2

Sản phẩm cần thời gian để điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm. Vì vậy, trước khi đo, cần chờ đợi 15-30 giây để thước điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ hiện tại trong phòng.

CP5

CÁCH SỬ DỤNG:

Gạt công tắc sang nút ON

Ấn vào nút MEAS. Khi ấn MEAS, sóng siêu âm phát ra. Khoảng cách giữa thước và điểm chặn sóng siêu âm sẽ hiện lên trên LCD.  Thước sẽ tự động tắt sau 30 giây không có bất cứ thao tác gì.

Đơn vị đo mặc định là mét. Để đổi đơn vị đo từ mét sang feet, ấn vào nút Ft/m.

Lưu ý:

Không có vật chắn giữa khoảng cách cần đo.

LCD báo lỗi ERROR nếu khoảng cách cần đo thấp hơn 0.55m hoặc xa hơn 18m. Nếu muốn đo một khoảng cách hơn 18m, hãy lựa chọn 1 điểm ở giữa của khoảng cách đó, đo 2 lần và cộng kết quả 2 lần đo lại.

Khi đo nên để máy đo vuông góc với vật cản sẽ cho độ chính xác cao hơn, độ nghiêng càng lớn thì độ chính xác càng giảm.

CP4

CP6

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Khoảng cách: 0.5m đến 18m
  • Sai số: + – 0,5%, + – 1cm
  • Điện áp: 12V.
  • Sử dụng pin 23A 12V. Dung lượng pin hiển thị trên màn hình LCD cho biết khi nào cần thay pin.
  • Trọng lượng: 150g


Sản phẩm liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline