Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518
ĐC: Tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội | Mở Cửa 8h - 21h

Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518


Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518 giúp đóng đinh một cách nhanh chóng, an toàn. Dùng cho thợ chuyên nghiệp hoặc dùng trong gia đình an toàn, nhanh gọn, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt bạn có thể mua thêm hộp đinh tiêu chuẩn ST18 hoặc ST15 tiện dụng

Giá cũ : 539.000 đ
Giá bán: 459.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518 giúp bạn đóng đinh một cách an toàn, chính xác hơn. Được tặng kèm hộp đinh ST18 (1000 chiếc).

Cách đóng đinh thủ công với búa và tay không thường gây ra thương tích cho đầu ngón tay. Tại một số vị trí nhỏ hẹp như đóng đường ống gen lên tường rất khó thao tác vì khó giữ đinh. Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518 sẽ giúp bạn giải quyết những phiền toái đó. Bộ dụng cụ này có tác dụng giữ đinh chính xác và tăng lực đóng đinh, bạn không cần cố sức vẫn đóng đinh được chắn chắn lên tường. Với bộ dụng cụ này, việc đóng đinh sẽ:

 Bua 6

  • An toàn hơn: không lo đập búa vào ngón tay
  • Chính xác hơn: ngay cả ở những vị trí nhỏ hẹp vẫn dễ dàng đóng đinh chính xác
  • Nhẹ nhàng hơn: không cần gắng sức vẫn đóng đinh chắc chắn lên tường
  • Thẩm mĩ hơn: đinh không bị cong, tường không lo mẻ.
  • Hỗ trợ chốt giữ: Phần đóng đinh khi rút lên để đóng tiếp được hỗ trợ bởi chốt giữ, tránh tuột khỏi cán và thao tác nhanh hơn trong việc nạp đinh cho lần gõ thứ 2.

 Bua 8

Bộ dụng cụ được những người thợ chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng để tăng hiệu quả cho công việc.

Sử dụng kèm hộp đinh tiêu chuẩn ST18 và ST15. Htsmarthomes có bán lẻ hộp đinh, khi sử dụng hết đinh bạn chỉ cần mua thêm hộp đinh mới.

Hướng dẫn sử  dụng

 1. Lắp đinh vào dụng cụ, chốt chắc chắn
 2. Kê đầu dụng cụ tại vị trí cần đóng đinh, dùng búa đóng vào phần chốt tròn trên đầu dụng cụ

Bua 9

Lưu ý quý khách: Dụng cụ hỗ trợ đóng đinh GS-1518 phải sử dụng kèm với băng đinh chuyên dụng (giống như băng ghim), không sử dụng với đinh thường nên quý khách lưu ý mua kèm luôn hộp đinh để tiện sử dụng về sau.Sản phẩm liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline