ĐC: Tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội | Mở Cửa 8h - 21h

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Showroom thiết bị điện thông minh Htsmarthomes xin gửi đến quý khách hàng thông tin chính sách bảo hành, đổi trả hàng tại hệ thống Showroom của chúng tôi như sau:

I) LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG

Điều kiện áp dụng được trả hàng

- Sản phẩm bị thiếu hoặc mất giấy niêm phong, bảo hành của nhà sản xuất, bị sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (Hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, các lỗi khác so với tiêu chuẩn chất lượng đã được công bố của nhà sản xuất, hoặc lỗi do trong quá trình vận chuyển như bị biến dạng, trầy xước,...

- Sản phẩm được trả lại phải đảm bảo còn tem niêm phong của nhà sản xuất (Nếu lỗi do kỹ thuật, thông số, mẫu mã.

- Sản phẩm được chấp nhận phải đảm bảo còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp, đầy đủ các phụ kiện đi kèm sản phẩm như sách hướng dẫn, dây nguồn, nilon,.. và quà khuyến mại (Nếu có).

Khi trả hàng phải đảm bảo có đủ chứng từ kèm theo để minh chứng đã mua hàng tại Showroom thiết bị điện thông minh Htsmarthomes như hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng từ mua hàng,...

Sản phẩm không bị lỗi hình thức như trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,... do người mua hàng gây nên.

Điều kiện áp dụng được đổi hàng

Showroom thiết bị điện thông minh Htsmarthomes chấp nhận quý khách được đổi hàng với khách hàng có nhu cầu đổi hàng sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh của Htsmarthomes tại thời điểm quý khách yêu cầu.

Htsmarthomes không áp dụng đổi hàng cho các sản phẩm danh mục hạn chế đổi hàng, các sản phẩm có ghi chú hạn chế đổi hàng được tư vấn với khách hàng trước khi mua hàng.

II) LÝ DO KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã mà không báo trước cho Htsmarthomes biến trước.

Lỗi do trong quá trình sử dụng của khách hàng không đúng gây nên hỏng hóc sản phẩm (Quá trình sử dụng sản phẩm đã được đội ngũ Htsmarthomes tư vấn trước khi mua hàng).

Quý khách không đủ điều kiện áp dụng đổi trả hàng như điều I ở trên. Như rách bao bì, trầy xước, vỡ sản phẩm do sử dụng, không mang theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành hết thời gian quy định.

III) QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐỔI TRẢ HÀNG CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách liên hệ trực tiếp với với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng của Htsmarthomes để báo yêu cầu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiểm tra các điều kiện đổi trả hàng ở mục I, có giấy xác nhận tình trạng sản phẩm của quý khách mà không thể sửa chữa được ngay. Htsmarthomes sẽ tiến hàng thủ tục Hoàn Tiền hoặc Đổi Hàng cho quý khách.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày tính từ thời điểm Htsmarthomes công bố với quý khách đủ điều kiện đổi trả hàng.

IV) THỜI GIAN ÁP DỤNG

Thời gian áp dụng trả hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Htsmarthomes.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ chứng từ mua hàng tại Htsmarthomes.vn

Thời gian xử lý đổi trả hàng cho khách hàng

Dương Audio sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng trong thời gian 2 ngày kể từ khi Htsmarthomes.vn tiếp nhận yêu cầu và nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu của quý khách đáp ứng đủ các yêu cầu tại mục I, Htsmarthomes.vn sẽ tiến hành thủ tục đổi trả cho quý khách trong vòng 3 – 7 ngày từ khi Dương Audio thông báo cho quý khách hàng biết.

Thời điểm yêu cầu đổi trả hàng

Thời điểm yêu cầu đổi trả hàng của quý khách sẽ được tính từ thời điểm dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát nếu quý khách chuyển qua đường bưu điện hay chuyển phát. Thời điểm nhân viên Htsmarthomes.vn tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng nếu khách hàng tự mang sản phẩm tới đổi trả.

Chi phí trả hàng

Đối với  sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và của Htsmarthomes.vn, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hóa.

Đối với sản phẩm trả lại do thay đổi nhu cầu sử dụng của khách hàng, Htsmarthomes.vn sẽ căn cứ theo quý định mà tính cước phí trả hàng khác nhau.

V) QUY ĐỊNH PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN.

Căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng tại Shoroom Htsmarthomes.vn. Chúng tôi sẽ có phương thức hoàn tiền phù hợp với khách hàng.

Các phương thức chính như sau: Hoàn tiền mặt tại Showroom thiết bị điện thông minh Htsmarthomes.vn, Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán khác mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian xử lý hoàn tiền sẽ căn cứ vào thời điểm Htsmarthomes.vn thông báo cho khách hàng được biết sản phẩm của khách hàng đã được chấp nhận đổi trả hàng. Nếu thanh toàn tiền mặt sẽ ngay khi khách hàng tới với Showroom, nếu quy ngân hàng sẽ mất từ 5 – 7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Showroom thiết bị điện thông minh Htsmarthomes.vn để được hỗ trợ chi tiết nhất về chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết bị điện thông minh HTsmarthomes

Địa chỉ: Tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098.9302.199 - 097.7369.763

Website: https://htsmarthomes.vn/

Fanpage: HTsmarthomes

Nhận xét

Tin liên quan

Bộ KIT Tưới Cây Phun Sương, Nhỏ Giọt 2 Trong 1 Cao Cấp
( 11:21:00 AM - 23/04/2019 )
Bộ KIT Tưới Cây Phun Sương, Nhỏ Giọt 2 Trong 1 Cao Cấp Ứng dụng: tưới hoa, cây cảnh và chậu hoa củ quả, tiểu cảnh thích hợp cho gia đình nhà, khách sạn, câu lạc bộ, văn phòng Tiết kiệm nước:Tiết kiệm tới 70% lượng nước so với vòi phun thông thường và các phương pháp tưới truyền thống, bộ KIT tưới cây phun sương, nhỏ ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline